lnwshop logo

กล้องส่องกลางคืน หรือ กล้องอินฟาเรด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
กล้องอินฟราเรด กล้องมองกลางคืน กล้องส่องทางไกลอินฟราเรด กล้องส่องทางไกล สองตา อินฟาเรด WING's 5X50 เทคโนโลยีกล้องส่องกลางคืนได้ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มความสามารถในการมองเห็นของมนุษย์จึงเกิดเป็นเครื่องมือที่เรียกว่า กล้องส่องกลางคืน กล้องมองกลางคืน และกล้องอินฟราเรด อุปกรณ์นี้เริ่มใช้ในการทหารก่อนแต่ปัจจุบันเทคโนโลยีนี้ไม่ได้จำกัดการใช…
การเลือกกล้องส่องทางไกล ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกกล้องส่องทางไกลที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ กล้องส่องทางไกลกำลังขยายของกล้องส่องทางไกลแสดงเป็นตัวเลข เช่น 7x50, 8x40, 13x50 เป็นต้น ตัวเลข 7x, 8x, 13x คือกำลังขยายของกล้องตัวนั้นๆ เช่น 8x แสดงว่าคุณสามารถมองเห็นนกมีขนาดใหญ่กว่าที่คุณมองด้วยตาเปล่า 8 เท่า การเลือกกำลังขยายของกล้องส่องทางไกล ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้ง…
สารพัดประโยชน์ของไฟฉายกับการนำมาป้องกันตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ไฟฉายนั้นเป็นอุปกรณ์ที่สามารถที่จะพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ โดยสามารถที่จะพกพาขึ้นเครื่องบินก็ยังได้ โดยหลายๆคนยังมีความคิดยึดติดว่าไฟฉายนั้นจริงๆแล้ว เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ที่จะเอาไว้ส่องแสง ให้แสงสว่างเพียงเท่านั้น ซึ่งนั้นก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่จะมีใครรู้หรือไม่ว่า ไฟฉายกับเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนานั้นมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ยิ่งทำให้ในป…
ความสารพัดประโยชน์ของ "ไฟฉายคาดหัว" ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ !?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
โดยทั่วไปยังมีหลายคนนั้นยังรู้จักแค่คำว่า "ไฟฉาย" คือ ไฟฉายที่มีแบบถือ เท่านั้น แต่ในวันนี้ทางทีมงาน Walkthai จะขอแนะนำไฟฉายอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งก็คือ ไฟฉายคาดหัว โดยจุดเด่นที่เราสามารถพบได้ทันทีก็คือ เพียงแค่เรานำไฟคาดหัวมาใช้งาน ก็จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่เสียมือข้างใดข้างหนึ่งในการทำงานนั่นเอง และในปัจจุบันนั้…
อธิบายเรื่องของ "ไฟฉาย" ใน Walkthai (ต่อจากตอนที่แล้ว)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากที่ตอนที่แล้ว ทางทีมงาน Walkthai ได้มีการอธิบายถึง ไฟฉาย แต่ละชนิด ไปบ้างแล้ว หวังว่าผู้อ่านคงได้ทราบถึงลักษณะการใช้งานของแต่ละประเภทไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น วันนี้เราจะมาพูดกันถึง ไฟฉาย ที่ Walkthai มีนั้นยังมีอะไรอีกบ้าง - ไฟฉายดำน้ำไฟฉาย ประเภทนี้ใช้งานจะถูกนำไปใช้งานตามชื่อของมันเลยก็คือ ใช้ในการดำน้ำ หรือ …
ไฟฉาย ของ Walkthai แต่ละชนิดแตกต่างกันยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
"แน่นอนว่าหลายๆคนรู้จัก ไฟฉาย มาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว"แต่เชื่อว่าหลายๆคนอาจไม่รู้ว่าไฟฉายนั้นสามารถแบ่งออกมาได้หลายประเภท วันนี้ทางเรา ทีมงาน Walkthai จะมาแนะนำให้ได้ทราบกันว่า เรามี "ไฟฉาย" ที่ขายอยู่กี่ชนิด มีอะไรบ้าง ดังนี้ 1. - ไฟฉายแรงสูง ไฟฉายชนิดนี้เป็นไฟฉายที่ให้ค่าความสว่างสูง มีค่า Lumens เยอะ ทำให้เป็นไฟฉายที่ได้รับความ…
การเลือกซื้อไฟฉายให้เหมาะต่อการนำไปใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนั้นปฎิเสธเสียไม่ได้เลยว่าทุกๆบ้าน หรือในทุกๆพื้นที่นั้นต้องมี ไฟฉาย ติดอยู่ในบ้านกันอย่างน้อยๆก็ต้องมี 1 อัน เพราะว่าไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะเกิดการไฟฟ้าดับเมื่อไร การที่มีไฟฉายนั้นก็จะสามารถใช้ทดแทนได้ในทันที หรือการที่จะออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า การสำรวจพื้นที่ในตอนกลางคืน ก็จำเป็นที่จะต้อง…
การเลือกซื้อไฟฉาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับใครที่กำลังคิดจะซื้อ ไฟฉาย LED แต่ยังลังเลไม่สามารถเลือกได้สักที โดยแต่ละคนอาจจะเลือกจากราคาที่ถูกที่สุด หรือคุณสมบัติของการใช้งานของไฟฉายเป็นหลักซึ่งมีให้เลือกซื้อมากมายในท้องตลาดซึ่งก็คือเหตุผลสิ่งที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อไฟฉายให้ตรงกับความต้องการของเรา สิ่งที่ต้องพิจารณา Lumens ลูเมนแสดงถึงปริมาณของแสงที่จะถูกปล่อยออ…
ประเภทของไฟฉาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ประเภทของไฟฉาย ปัจจุบันไฟฉายมีหลากหลายประเภท แต่ละประเภทก็จะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป ไฟฉายเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่กลายเป็นส่วนเป็นที่สำคัญของชีวิตที่ทุกคนควรมีใช้ในยามฉุกเฉินเราสามารถหาเลือกซื้อได้มากมายของไฟฉายในตลาด แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่จะแสดงประเภททั้งหมดชนิดของไฟฉายได้ เราจึงหยิบยกมาแค่ประเภทที่สำคัญบางอย่างที่ระบุไว้ด…
การรับประกันสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ระยะเวลารับประกันสินค้า 1) สินค้าที่ผู้ขายเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับผู้นำเข้าหรือผู้ผลิตในประเทศไทย: เงื่อนไขการรับประกันขึ้นอยู่กับทางผู้นำเข้าหรือผู้ผลิต ทางเราจะรับประกันเปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 7 วัน2) เปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 6 เดือน:- กล้องดูดาว- กล้องอินฟาเรด Night Vision- กระเป๋าเป้ 3) เปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 1 เดือน/ราคา ≤ 1…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ


SJgadget

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

ผู้ชมทั้งหมด588,078 ครั้ง
เปิดร้าน24 ม.ค. 2558
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก